สอน [email protected] ราคาถูก

คอร์สอบรม ไลน์แอด สำหรับธุรกิจ

 แถมฟรี โปรแกรม Auto Post  + คู่มือ eCommerce   เดือนนี้เท่านั้น

.

สำหรับผู้ธุรกิจออนไลน์ ในยุคนี้ เมื่อมีการซื้อ การขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นซื้อขายบนเว็บไซต์, บน Facebook  หรือไลน์  ก็มักจะเลือกช่องทางในการติดต่อกับผู้กับผู้ขายก่อนที่จะใช้บริการ

 ดังนั้น การเลือกช่องทางออนไลน์ที่สามารถ ก่อนการตัดสินใจซื้อ ก็มักต้องการสอบถามสินค้า หรือบริการก่อน เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า เพื่อให้เกิดความมั่น เพื่อให้ความเชื่อถือต่อสินค้า ไมจะไม่โดยหลอก หรือโดนโกง ซึ่งช่องทางออนไลน์ ที่ผู้บริโภคนิยมใช้เพื่อสื่อสารที่สะดวก และง่ายมากที่สุด คงหนีไม่พ้นแอพ LINE นั่นเอง

ไลน์แอด [email protected] คืออะไร

เจ้าของกิจการออนไลน์หลายท่าน คงจะคุ้นเคยกับการสื่อสารกับลูกค้าผ่านแอพไลน์ กันดีอยู่แล้ว และเมื่อต้องการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า จำนวนมาก ก็ย่อมเป็นที่ยุ่งยาก  เพราะไม่สามารถสื่อสาร หรือตอบได้หลายคนได้พร้อมกันได้    และแอพไลน์ ก็มีข้อจัดกัดมากมาย กลายเป็นเรื่องยากลำบาก เพื่อต้องการส่งข่าวสารให้ลูกค้าจำนวนมากๆ ได้  ส่วนใหญ่ก็จะการสร้างกลุ่มไลน์ เพื่อใช้สื่อสารกับลูกค้าได้หลายคน  แต่การสร้างกลุ่มไลน์ ก็มีจำกัดสมาชิก  เพราะสามารถรับสมาชิกเพียงแค่ 500 คนเท่านั้น และการเพิ่มเพื่อนใน LINE ก็เพิ่มได้เพียงแค่ 5,000 คนเท่านั้น ทำให้บริการของ LINE ได้เพิ่มบริการใหม่ [email protected] (ไลน์แอด)  เพื่อมารองรับสำหับธุรกิจโดยตรง

 ประโยชน์ [email protected]

 • บริการจัดการได้ด้วยตัวเองง่าย 

 • เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

 • ระบบการสื่อสารระหว่างร้านค้า กับลูกค้าได้สะดวก

 • เพิ่มลูกค้าเข้าร้านค้า ด้วยระบบตอบโตอัตโนมัติ

 • ระบบ โปรโมทออนไลน์ และฟิเจอร์ มากมาย

ข้อดีของ [email protected]

แอพ [email protected] (ไลน์แอด) เป็นแอพพลิเคชันใหม่ ที่ช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถสร้าง หน้าร้านค้าของธุรกิจ ผ่าน แอพไลน์แอด สำหรับการโปรโมทสินค้า หรือ บริการ ติดต่อสื่อสาร  ส่งข้อมูลข่าวสาร ส่งโปรโมชั่นใหม่ รวมทั้ง ใช้สำหรับติดต่อ สื่อสารโดยตรงได้อย่างง่ายดาย   รวมทั้ง รองได้คนได้ได้มากว่า 300,000 คน แอพไลน์แบบธรรมดา ซึ่งเหมาะสำหรับใช้สำหรับธุรกิจได้ตรง โดยการเริ่มใช้งานก็สามารถใช้งานแบบฟรี ได้

แอพ [email protected] (ไลน์แอด)  ยังมีคุณสมบัติพิเศษนี้เอง ที่ทำให้ช่วยอำนวยประโยชน์ธุรกิจ SME  ธุรกิจขนาดเล็ก จนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ ได้ด้วยแอพตัวเดียว เรามาดูกันว่า แอพไลน์แอด มีประโยชน์อย่างไร และทำไมต้องเรียนการใช้งานไลน์แอด

รับสอน [email protected] ทำไลน์แอด

 • สอนสร้างหน้าร้านค้า [email protected] แบบพรีเมี่ยม

 • สอนเพิ่มคนติดตามทาง [email protected]   ทุกๆเดือน

 • สอนสร้างระบบ Auto Reply ตอบอัตโนมัติ

 • สอนระบบตั้งเวลาโพส ล่วงหน้าอัตโนมัติ

 • สอนทำ Rich Message ส่งภาพเต็มจอ

 • สอนการทำ คูปอง และบัตรสะสมแต้ม

 • สอนการใช้งาน ตั้งค่าการใช้งาน ของ Line

 • สอนการโปรโมทร้านค้า ด้วย [email protected]

 • สอนการทำหน้าบัญชี Acount Page

 • สอนการเลือกใช้ Package รายเดือนในราคาถูก

สอน [email protected] สำหรับธุรกิจ ร้านค้า

การใช้ LINE ส่วนตัว มาใช้สำหรับร้านค้า มีข้อจำกัดมากมาย นอกจากรองรับเพื่อนได้เพียง 5,000 คนเท่านั้น  และยังไม่สามารถแยกแยะระหว่างลูกค้า และเพื่อน หรือครัวได้ ซึ่งแตกต่าง [email protected]  เพราะจากสามารถ สร้าง [email protected] Account แยกบัญชีแยกจากไลน์ส่วนตัว ทำใหม่ใช้งานร่วมกันกับไลน์ส่วนตัว  การสร้าง LINE Official Account ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแพงๆ อีกต่อไป  เพราะการสร้างได้ง่ายได้ เพียงแค่มีบัญชีไลน์  ก็สามารถดาวโหลดติดตั้งแอพ [email protected] จาก Google Play  และ App Store ได้ฟรีๆ โดยสามารถติดตั้งได้งานภายใน 5 นาที

รับสอน LINE@

[email protected] ส่งผลดีให้กับธุรกิจ SME อย่างไร

ประโยชน์ของไลน์แอด มีมากมายหลายอย่าง เหมาะสำหรับกับธุรกิจออนไลน์ หรือ E-Commerce อย่างยิ่ง  หรือแม้แต่ธุรกิจทั่ว ไม่ได้เน้นขายสินค้าทางออนไลน์ ก็สามารถนำมาใช้ในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ได้เช่นเดียวกัน

ด้วยความที่แอพไลน์ สามารถติดต่อต่อสื่อสารผ่านแอพมือถือ [email protected] จึงเป็นเครื่องมือออนไลน์ ที่เข้าถึงลูกค้าได้ง่าย เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ นิยมใช้แอพไลน์ส่วนตัวอยู่แล้ว  ไลน์แอดยังสามารถช่วยให้เราปิดการขายได้รวดเร็ว  เพราะสามารถพูดคุยกับลูกค้าได้รวดเร็ว และช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น ด้วยความรวดเร็วของ [email protected] นี้เอง จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือออนไลน์ที่ธุรกิจ ที่จำเป็นต้องใช้งานให้เป็น

ข้อดีของ [email protected] อีกด้วนหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม คือการ กระตุ้นให้ลูกค้าเกิดความต้องการซื้อสินค้ามากขึ้น  โดย [email protected] มีเครื่องมือ คือ Broadcast เป็นช่องทางในการส่งข่าสารสินค้าใหม่ๆ โปรโมชั่น คูปอง หรือส่วนลด ให้ลูกค้าได้รวดเร็ว โดยการโพสเพียงครั้งเดียว สามารถเข้าถึงลูกค้าถึง 300,000 คน อีกทั้งสามารถส่งทั้งแบบข้อความธรรมดา รูปภาพ และ Rich Message และยังสามารถเพิ่มลูกค้าใหม่ได้ๆ ง่าย ด้วยระบบคูปอง และบัตรสะสมแต้ม

ประโยชน์ของ [email protected]

อบรม ไลน์แอด

 1. [email protected] สามารถสร้างหน้าบัญชี สำหรับธุรกิจหรือบริษัท

[email protected] สามารถสร้างหน้าบัญชี เพื่อรองรับการทำร้านค้า ธุรกิจ SME และบุคคลทั่วไป เพื่อใช้ลูกค้าได้ ส่งข้อความผ่านบัญชี [email protected] ทั้งในเชิงธุรกิจและในเชิงการสื่อสารส่วนบุคคล หรือให้เข้าใจง่ายๆก็รู้จัก และจดจำแบรนด์ ได้ดีมากขึ้น  การสร้าง [email protected] Account ทำได้ง่ายเหมือนบัญชี LINE แต่มีลูกระบบต่างๆมากมาย เพื่อรองรับสำหรับธุรกิจโดยตรง หน้า Home หน้าบัญชี หน้าสินค้า  หน้าข่าวสาร แผนที่ และหน้าสมัครงาน

 1. [email protected] เพิ่ม Admin ได้ 100 คน และรองรับหลายบัญชี

ปกติ LINE ธรรมดาสามารถได้เพียงเราคนเดียว  1 เครื่องละ ต่อ 1 บัญชีเท่านั้น!
แต่ [email protected] มีระบบสามารถเพิ่ม Admin ได้สูงสุดถึง 100 คน และยังสามารถ ติดต่อกับลูกค้าได้หลายคนพร้อมกันกับ Admin คนอื่นได้ทันที และสามารถเข้าพร้อมกัน บัญชี [email protected]ได้หลายบัญชี ภายใน 1 เครื่องเดียว ซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจ ที่ไม่ต้องใช้โทรศัพท์หลาย เครื่อง หรือ หลายเบอร์

 1. รองรับผู้ติดตาม (Follower) ได้มากถึง 300,000 คน

โดยปกติไลน์ส่วนตัวจะรองรับเพื่อนไม่เกิน 5,000 คน และไม่สามารถเพื่อนได้อีกเลย แต่ ระบบของ [email protected] มาช่วยแก้ปัญหา เพราะใน 1 บัญชีของไลน์แอด สามารถเพิ่มผู้ติดตามได้ถึง 300,000 คนและ สามารถสื่อสารกับลูกค้าจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย

 1. Broadcast ส่งข่าวสารหาคนจำนวนมากได้เพียงครั้งเดียว

[email protected] นอกจากสามารถเพิ่มคนติดตามได้มากถึง 300,000 คนแล้ว ยังสามารถส่งข่าวสารต่างๆ เช่น สินค้าใหม่ โปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง โดยการส่ง Broadcast ข้อความหาลูกค้า ภายในครั้งเดียว การส่งคูปองให้ลูกค้า บัตรสะสมแต้ม หรือแม้กระทั่งทำแบบสอบถามกับลูกค้าก็ยังได้ และสามารถส่งได้ทั้งแบบ ข้อความธรรมดา รูปภาพ และ Rich Message

 1. ระบบตอบกลับอัตโนมัติได้ (Auto Reply)

[email protected] ยังช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ หรือร้านที่งายเยอะ หรืองานยุ่ง  ด้วยระบบ Auto Reply  สามารถตั้งข้อความตอบกลับอัตโนมัติได้หลายรูปแบบ เช่น Keyword Auto โดยลูกค้าสามารถกดดูข้อมูลสินค้า ตามหมายเลขที่กำหนดได้ โดยไม่ต้องปล่อยให้ลูกค้ารอจนเกินไป นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเป็น Auto Reply และ Chat ส่วนตัว โดยกำหนดเวลาที่จะคุยส่วนตัว และเวลาที่ระบบตอบกลับโดยอัตโนมัติ ในช่วงเวลาที่กำหนดเองได้ด้วย สะดวกมาก สำหรับธุรกิจที่ขาดคนคอยดูแลลูกค้า

 1. เพิ่มผู้ติดตามได้ง่ายๆ ผ่าน Line Facebook และ QR Code

อยากเพิ่มเพื่อน  อยากเพิ่มคนติดตาม ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ [email protected] มีระบบช่วยเพิ่มคนติดตามที่ใช้ง่ายดาย โดยสามารถเพิ่มคนติดตาม ผ่าน Line ส่วนตัว Facebook QR Code และ ลิงค์ ที่สามารถส่งข้อความ หรือแทรกลิงค์ในข้อความ และรูปภาพ ในหลากหมายช่องทาง ตามความสะดวกของผู้ใช้งาน เพิ่มลูกค้าใหม่ได้อย่างง่ายดาย

 1. สร้างเว็บไซต์ Account Page ให้ดูดีแบบมืออาชีพ

หน้า Account ของไลน์แอด ใช้งานได้ไม่ยาก โดยไม่มีความรู้ ก็สร้าง Account Page ที่ดูดีเป็นแบบมืออาชีพ ที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึง ข้อมูลติดต่อ แคทตาล็อกสินค้า แผนที่ ข่าวสาร ประวัติ และหน้าสมัครง่าย ที่ดูง่ายโดยไม่ต้องทำเว็บไซต์ เพียงแค่ใส่ได้ทั้งรูป ข้อความ โปรโมชั่น และข้อมูลต่างลงไป  ก็จะได้หน้าบัญชีที่ดูดีและน่าเชื่อถือ

 1. ส่งรูปภาพสวยๆ เต็มจอมือถือ ด้วย (Rich Message)

ระบบของ [email protected] ที่แตกต่างกับ ไลน์ส่วนตัว ที่เด่นๆคือ สามารถส่งรูปภาพขนาดใหญ่ เต็มจอมือถือ ด้วยระบบ Rich Message ที่สามารถช่วยดึงดูดลูกค้าให่สนใจได้มากกว่าตัวหนังสือ [email protected] สามารถส่งรูปภาพสินค้าสวยๆ ขนาดใหญ่ เต็มหน้าจอมือถือ เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทุกคนได้พร้อมกัน เพียงครั้งเดียว สะดวก และทำง่าย ที่สุด

 1. สร้าง คูปอง และบัตรสะสมแต้มฟรีๆ

อยากเพิ่มลูกค้าให้เป็นลูกค้าประจำ แต่ไม่รู้จะทำไงดี ด้วยระบบคูปอง และบัตรสะสมแต้มจะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหานี้  ระบบ สะสมแต้ม ของ [email protected] เข้ามาช่วยให้ลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมของธุรกิจ หรือร้าค้าของเรา ทำให้ลูกค้าได้มาร่วมสนุกสะสมแต้ม เพื่อรับรางวัลระบบคูปอง และบัตรสะสมแต้มใน [email protected] ไม่จำเป็นต้องพกบัตรแบบกระดาษอีกต่อไป มาเปลี่ยนลูกค้า ให้เป็นลูกค้าประจำ ดีกว่า

 1. Package รายเดือนเริ่มต้นเพียง 200 บาท

เครื่องมือ [email protected] สามารถสมัครและใช้บริการได้ฟรีๆ  แต่ถ้าอยากใช้ฟีเจอร์ และระบบได้มากขึ้น เช่นการส่งข้อความพร้อมกัน(Broadcast) ที่มากขึ้น อาจจะลองสมัครแพ็กเกจ ที่เริ่มต้น เพียง 200 บาท ที่สามารถโพส Broadcast ได้แบบไม่จำกัด เข้าถึง Follower 200 คน และสามารถ สร้าง Rich Message ได้

 

คอร์สอบรม [email protected] Marketing

สอน [email protected] ราคาถูก

2015-05-04 18.20.23

addimg_20161004_185941

 

รีวิวจากคนที่เข้าอบรมกับเรา

hyy

juf

 

สอน [email protected] สำหรับธุรกิจ ร้านค้า

เรียนทำไลน์แอด ราคาถูก

ค่าบริการอบรมไลน์แอด 

 • จากปกติ ท่านละ 5,900   บาท
 • อบรม แบบส่วนตัว  1 ท่าน = 4,900 บาท 
 • อบรม แบบส่วนตัว    2-3 ท่าน = 8,900 บาท 

Promotion  แถมฟรี  !! วันนี้ – 30 มีนาคม 62

 • รับฟรี :  คู่มือขายของออนไลน์แบบมือโปร 9 เล่มฟรี

 • รับฟรี : โปรแกรม ตั้งเวลาโพส เฟสบุ้ค อัตโนมัติ

 

สถานที่อบรม 

อบรม 1 วัน เวลา 13.00 – 18.30 น.

23

ติดต่อเราตอนนี้เลย  

โทร. 083-041-5767  (อาจารย์โก้ )

Line: @ceoonline (มี @ ด้วย)

Email: onlineoneclick(@)gmail.com